Phòng khách là nơi bạn và gia đình bạn sum họp sau mỗi ngày, là nơi để tiếp khách. Vì vậy mà việc trang trí phòng khách càng trở nên cần thiết để tạo cảm giác thoải mái cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí phòng khách đẹp, cuốn hút IXADO gửi đến bạn để bạn tham khảo nhé.

Y tuong trang tri phong khach dep scaled

1. Tranh treo tường bằng đồng, đồng đỏ, đồng mạ vàng

Một bức tranh treo tường với chất liệu làm từ đồng, đồng đỏ, đồng mạ vàng tạo ra cảm giác sang trọng, gần gũi cho phòng khách. Màu của những bức tranh này hài hòa với bức tường của bạn nhưng lại không mất đi màu sắc đặc trưng của bức tranh. Đây là một điểm nổi bật trong ý tưởng trang trí phòng khách đẹp của bạn, hài hòa nhưng không mất đi cái riêng.

2. Tạo điểm nhấn về màu sắc trong phòng khách

Nếu các đồ dùng hay bức tường đã sử dụng các màu sắc trung tính làm chủ đạo thì việc chọn vật trang trí với màu sắc đậm, mạnh thì sẽ tạo ra sự khác biệt trong căn phòng cũng như điểm nhấn về màu sắc cho phòng khách, tránh được sự nhàm chán về màu sắc.

3. Đặt các bộ kệ nhỏ

Việc lựa chọn các bộ kệ nhỏ trang trí trong phòng khách cùng với việc đặt các đồ vật trang trí trong kệ cũng tạo ra sự khác biệt cho phòng khách bạn nhé.

4. Treo đĩa nhạc, mặt trống đồng,… trên tường

Ngoài tranh thì bạn có thể treo lên tường đĩa nhạc mà bạn sưu tập được từ lâu hay mặt trống đồng,… để tạo điểm nhấn cũng như thu hút ánh nhìn đầu tiên của người khác khi bước vào phòng khách của bạn.

1450785 243997785765050 817641632 n

5. Sử dụng tranh đồng hồ treo tường

Thay vì chọn các bức tranh mỹ nghệ để trang trí thì bạn cũng có thể chọn một bức tranh đồng hồ để treo ở phòng khách. Điều này cũng góp phần tạo ra cảm giác mới lạ cho ngôi nhà của bạn nhé.

Y tuong trang tri phong khach dep 1

Hãy gọi đến IXADO để biết thêm về các ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khác theo số 094.225.6686 và mua hàng bạn nhé.

Xem thêm: tranh đẹp trang trí phòng khách, những bức tranh đẹp treo phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686