Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là tranh phong thủy, được thiết kế theo quy chuẩn và tiêu chí của phong thủy. Ngoài tác dụng trang trí, bức tranh còn đem lại tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Đồng thời trấn an tà khí, giúp chủ nhân an tâm làm ăn.

Theo phong thủy Trung Quốc, hình ảnh chiếc thuyền buồm ra khơi từ xưa tới nay luôn được coi là biểu tượng thành công. Thuyền buồm tượng trưng cho gió giúp công việc làm ăn diễn ra tốt đẹp, xuôi chèo mát mái, làm đâu được đó. Chính vì vậy, thuyền buồm rất được giới doanh nhân ưa chuộng và thường đặt hoặc treo tranh thuyền buồm tại phòng làm việc.

tranh Den Dong Xam scaled

Tranh phong thủy phát huy tối đa khi kết hợp với nguyên liệu phù hợp. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k mang nguyên khí vận kim mang đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất cho chủ nhân.

Khi treo tranh thuyền buồm, bạn nên đặt tranh ngay gần cửa và chiếc thuyền có hướng di chuyển vào trong phòng. Như vậy sẽ giúp gia tăng vận may, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

Tranh đặt thuyền buồm hướng đi ra ngoài, như vậy làm tiêu tác tài lộc của bạn.

Tranh thuận buồm xuôi gió là món quà vô cùng ý nghĩa và tinh tế đối với mỗi doanh nghiệp, các nhân, tổ chức khi được tặng. Bức tranh mang lại may mắn, khai trương đại lợi, đắc làm đắc thắng, xuôi chèo mát mái.

Bức tranh được bán tại showroom IXADO Quý khách vui lòng liên hệ: 094.225.6686 để được tư vấn và mua hàng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686