Điều hòa tủ đứng daikin (hay còn gọi là điều hòa không khí dạng tủ hoặc máy lạnh cây) của thương hiệu daikin, là dạng điều hòa thiết kế dạng tủ, công suất thường lớn dành cho văn phòng, nhà hàng hoặc căn hộ gia đình có diện tích phòng đặt lớn. Máy lạnh tủ đứng thường có thiết kế đẹp, dạng tủ phù hợp với mọi không gian nội thất.

Công suất của các dòng điều hòa Daikin tủ đứng dao động từ 28.000 BTU/h đến 100.000 BTU/h cho tất cả các dòng điều hòa tủ đứng 1 chiều, 2 chiều, tủ đứng Inverter và non-inverter.

Ưu điểm của điều hòa tủ đứng daikin

Một trong những ưu điểm hàng đầu cúa điều hòa tủ đứng daikin là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Dieu hoa tu dung daikin 1 chieu 8000Btu 2

Điều hòa cây daikin chiều thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa khác. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn.. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng lặt vặt.

Chức năng làm lạnh/sưởi nhanh Turbo có sẵn ở hai chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Khi được kích hoạt, điều hòa Daikin sẽ vận hành ở trạng thái mạnh nhất với quạt dàn lạnh ở tốc độ tối đa trong 20 phút, cho phép đạt được nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiệt độ lạnh từ từ, không lạnh sâu như Panasonic…tránh trường hợp sốc nhiệt.

Do thiết kế lớn, Điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn.. Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máyđiều hòa treo tường không làm được.

Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn.

Điều hòa tủ đứng khá được ưa chuộng vì phù hợp lắp đặt ở văn phòng, nhà hàng, căn hộ gia đình.

Hướng dẫn sử dụng điều hòa tủ đứng daikin đúng cách

Sử dụng điều hòa cây daikin đúng cách đảm bảo hiệu quả mà vẫn bảo vệ sức khỏe người dùng thì không nên để nhiệt độ quá thấp dưới 25 độ C, đặc biệt chú ý sử dụng các chế độ như chế độ ngủ vào ban đêm, hẹn giờ,…

Vệ sinh và làm sạch lưới lọc không khí, dàn lạnh và dàn nóng điều hòa cây định kỳ 6 tháng 1 lần (nên gọi thợ đến kiểm tra nếu máy hoạt động kém lạnh).

Lắp đặt cục nóng nơi thông thoáng, khô ráo để giải nhiệt, đặc biệt tránh ánh nắng trực tiếp vào dàn lạnh để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Với những thông tin mà điện lạnh thịnh phát chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được những điều cần biết để sử dụng điều hòa cây daikin hợp lý nhất. Nếu bạn muốn mang lại cho không gian làm việc mình bầu không khí lạnh dịu nhẹ, thoáng mát thì hãy lựa chọn điều hòa Daikin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *