Năm Nhâm Dần sắp tới, thị trường quà tặng tết lại ngày càng sôi động hơn. Năm nay, tượng hổ mạ vàng là sản phẩm được săn đón nhất tại Phúc Tường Gold. Cùng tham khảo mẫu tượng hổ mạ vàng đẹp qua bài viết dưới đây. 

Hình tượng con hổ trong văn hóa 

Các hoàng tử phương Đông sử dụng tượng hổ mạ vàng và rồng làm biểu tượng cho chế độ quân chủ của mình, hình tượng hổ khá phổ biến trong các việc quân sự, võ thuật và thi cử. Hổ đứng thứ ba trong mười hai chi và là vị vua có nhiều phép ẩn dụ nhất trong các loài thú dữ. Trong văn học dân gian Việt Nam, hình tượng con hổ thường được thấy trong các công trình xây dựng đình công, chùa chiền, dưới chế độ quân chủ của triều đình phong kiến, hình tượng con hổ là biểu tượng của sức mạnh quân sự, là bậc minh quân nên thường được thêu trên y phục của người chỉ huy quân sự.

tượng hổ mạ vàng 

 Mặt khác, người ta thường kể rất nhiều chuyện dân gian, thần thoại, tranh, tượng về hổ, lấy đó làm tính cách của loài hổ. Nhiều đối tượng trung tâm và tác phẩm nghệ thuật của văn học đại chúng.

Ý nghĩa tượng hổ mạ vàng

Theo quan niệm phong thủy ở một số nước, trong 12 con giáp, hổ chỉ đứng sau rồng, được ví như vua rừng, vua linh dương, là biểu tượng của quyền lực và uy nghiêm. Vì vậy, hình ảnh con hổ thường được gắn với những người có địa vị cao và những nhà lãnh đạo quyền lực.

Phần trang trí của tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hoặc phòng khách thể hiện bản sắc của gia chủ. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, voi hổ có tác dụng xua đuổi tà ma, ngăn chặn những điều không tốt cho gia chủ. Chủ nhân của bức tượng hổ dường như được nhận ra bởi nhiều người kính trọng.

Ngoài ra, một số người cho rằng nếu trong gia đình có tượng hổ có thể khiến sức khỏe người thân an nhàn hơn, tránh xa bệnh tật, người già sống lâu, trẻ con ăn nhiều, chóng lớn. 

Tượng hổ mạ vàng tại Phúc Tường Gold 

Đội ngũ sản xuất đã cho ra đời hàng loạt tượng hổ dát vàng với nhiều kích thước, hoa văn phong thủy khác nhau từ ý nghĩa phong thủy của loài hổ trong cuộc sống, với giá thiết kế từ 4 triệu đến 50 triệu đồng.

z2980793303418 7ef7decc2e3bbcd8bdf4aadcdc07f6c9

Khác với những bức tranh tường có đường nét khác, tượng hổ hay linh vật, tượng đều được Phúc Tường Gold đúc bằng đồng, sử dụng phương pháp thủ công truyền thống kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại giúp cho những bức tượng hổ có chất lượng cao hơn, tinh tế hơn.

Trải qua hơn 40 công đoạn, từ tạo mẫu hổ trên giấy, sau đó mài nhẵn và quét sáp, làm khuôn rồi đến đúc đồng. Sau khi đúc xong tượng hổ, người thợ vẫn cần 1-2 ngày để hoàn thiện và xử lý bề mặt, tạo bóng, tạo nhám theo vị trí trên tượng hổ. Đây cũng là một quá trình tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để giữ được đường nét và cái hồn của từng sản phẩm.

Công đoạn cuối cùng là tượng hổ được kỹ sư ngâm trong bể vàng mất 6-24 giờ mới hoàn thành, có tượng hổ dát vàng sang trọng, được mạ vàng thật qua điện phân.

Địa chỉ mua tượng hổ mạ vàng

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại  Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *