Bạn muốn tự trang trí cho ngôi nhà của mình, tự trang trí phòng khách đẹp và ấn tượng nhưng chưa biết nên chọn kiểu trang trí như thế nào là phù hợp với ngôi nhà, nên dùng những đồ gì để trang trí?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài kiểu trang trí nhà cửa bạn nhé.

Tu trang tri phong khach dep

Mua tranh phù hợp với tông màu ngôi nhà

Bạn nghĩ sao về sự đồng bộ của ngôi nhà khi chọn mua những bức tranh cùng màu, hoặc tương phản với màu tường của ngôi nhà? Nếu phòng của bạn được sơn màu đỏ thì bạn nên chọn các bức tranh tương phản như màu trắng chẳng hạn, như thế bạn đã tạo được sự nổi bật cho bức tranh cũng như ngôi nhà của mình ùi. Hay bạn muốn tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà thì bạn có thể chọn tranh treo tường bằng đồng và màu của bóng đèn để tạo cảm giác ấm cúng cũng như sang trọng,… Đây cũng là một trong các cách để bạn tự trang trí phòng khách đẹp.

Đặt tượng đồng trên những bộ kệ nhỏ

Những bộ kệ nhỏ trên tường nếu bạn đặt tượng đồng vào sẽ tạo ra cảm giác mới lạ cũng như lấp được khoảng trống trong nhà mà không cần quá cầu kì và bạn cũng không tốn nhiều công sức.

Treo tranh đồng hồ trên tường

Khi bạn treo một chiếc đồng hồ hay tranh đồng hồ thì nó cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng và thú vị cho ngôi nhà của bạn nhé.

tranh dong ho

Hòa trộn màu sắc của ngôi nhà

Bạn chọn các đồ vật có sự tương đồng về màu sắc từ nhạt đến đậm màu để trang trí cho ngôi nhà cũng là một cách tự trang trí phòng khách đẹp. Tức là, trước hết bạn cần có một màu nhạt làm nền, bởi như thế khi màu khác đặt lên thì màu đó sẽ nổi bật hơn. Sau đó là màu đỏ, nâu hoặc xanh với độ đậm vừa phải và sử dụng những mảng lớn màu đồng như ghế sofa màu nâu, các ghế khác màu đỏ hay màu xanh lá cây với những bức tranh mỹ nghệ bằng đồng khổ lớn hay vừa để tạo ra hiệu ứng màu sắc cho không gian ngôi nhà.

Trang trí với gu màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thông thoáng

Diện tích phòng khách của bạn là có giới hạn, vậy nên khi bạn tự trang trí phòng khách đẹp cũng nên tránh để các đồ vật quá dày mà nên có bố cục trang trí hợp lý cùng với gu màu để tạo sự thoáng đãng, thoải mái cho ngôi nhà mình bạn nhé.

Trang trí góc phòng của mình

Bạn có thể đặt một cái bàn nhỏ, trên bàn là một vài quyển sách, phía trên tường đặt bàn thì bạn có thể chọn một bức tranh nhỏ để treo và thêm một cái ghế ngồi nữa là bạn đã tự trang trí phòng khách đẹp rồi nhé.

Dùng màu kim loại để trang trí

Màu kim loại đồng mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng và sang trọng. Bạn có thể chọn các bức tranh bằng đồng hay các vật dụng bằng đồng để tự trang trí phòng khách đẹp.

Hãy gọi IXADO theo số 094.225.6686 để mua hàng nhé.

Xem thêm: ý tưởng trang trí phòng khách đẹp, những bức trang đẹp treo phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686