Ý nghĩa bức tranh đồng mạ vàng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ hay tranh vinh quy bái tổ là một biểu tượng thể hiện lòng thành kính biết ơn, truyền thống lâu đời của dân tộc “uống nước nhớ nguồn.. Những người con, hoặc người cháu trong gia đình khi thành công trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống đỗ đạt thăng quan tiến chức rồi trở về với quê hương tỏ lòng biết ơn tới người sinh thành dạy dỗ như cha mẹ thầy cô những người có công dạy dỗ mình.

Chính vì như vậy mà câu chuyện vinh quy bái tổ cũng đã trở thành một nét văn hóa của truyền thống lâu đời của dân tộc ta.Cùng với đó những bức tranh thể hiện nội dung Vinh Quy Bái Tổ được ra đời với nhiều các thể hiện nội dung chất liệu tạo nên tranh vô cùng đa dạng, trong đó bộ tranh đồng mạ vàng Vinh Quy Bái Tổ được nhiều người lựa chọn sử dụng làm món quà tặng gia đinh dòng họ, hay sử dụng để treo trong nhà mang nhiều ỹ nghĩa.

Tham khảo một số bức tranh đồng mạ vàng Vinh Quy Bái Tổ tại đây.

tranh dong vinh quy bai to 21
tranh đồng vinh quy bái tổ

Vị trí treo tranh Vinh Quy Bái Tổ phù hợp nhất

Nhiều người mua tranh hay được tặng tranh chưa có nhiều kiến thức về cách treo tranh trong phong thủy, có thể họ không có thời gian để tìm hiểu những kiến thức đó. Tại Ixado nhận được nhiều lượt đề nghị tứ vấn, tranh Vinh Quy Bái Tổ treo ở đâu cần chú ý tới những điểm gì khi treo tranh, những câu hỏi đó được nhân viên tư vấn tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

tranh dong vinh quy bai to ma vang
tranh đồng mạ vàng vinh quy bái tổ

Để có thể thể hiện được một truyền thống ham học hiếu học, biết ơn và nhớ về tổ tiên thì tranh này được chọn treo ở vị trí dễ nhìn thấy nhất ở trong gia đình hoặc treo ở trong nhà thở tổ của dòng họ gia đình để con cháu trong nhà nhín đó mà biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống công việc học tập. Phấn đâu cố gắng để trở thành giống như những bậc tiền bối đi trước rồi để con cháu mai sau lấy mình làm tấm gướng để noi theo, một chú ý là khi treo bức tranh này nên treo hướng người đi từ ngoài vào nhà không được treo ngược lại.

Nếu bạn có những thắc mắc về tranh phong thủy có thể liên hệ trực tiếp sđt: Hotline: 094.225.6686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686