Phòng khách được coi là bộ mặt đối với mỗi gia đình, là nơi mọi người trong gia đình tụ tập, sum họp lại cùng nhau sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng để cùng xem tivi, cùng thư giãn và nói chuyện với nhau. Phòng khách cũng là nơi mà khi ai đến chơi đều bước vào và nhìn thấy đầu tiên, đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động khác như tổ chức ăn uống với người thân, bạn bè, là nơi tổ chức hát karaoke,… Chính vì vậy mà việc trang trí phòng khách trở thành yêu cầu tất yếu đối với mỗi gia đình và việc lựa chọn các bức tranh treo tường thích hợp để trang trí cho ngôi nhà cũng trở thành xu thế mới đang được quan tâm hiện nay. Bạn nghĩ sao về bộ tranh tứ quý treo phòng khách?

Tranh tu quy tung cuc truc mai 1

Khi trang trí phòng khách của gia đình mình thì bạn cũng cần phải chú ý đến các tiêu chí như:

– Tạo ra cảm giác thoải mái cho gia đình bạn

– Tạo được sự hài hòa giữa những bức tranh với nhau nếu bạn treo nhiều tranh, giữa những đồ vật trong gia đình với bức tranh cần có sự tương xứng về kích thước cũng như màu sắc.

– Nội dung bức tranh phù hợp với phòng khách. Ở đây, các bạn nên chọn các bức tranh về ngựa, tranh tứ quý treo phòng khách, tranh chữ phúc, lộc, thọ,… để treo trong phòng khách.

– Kích thước bức tranh phải phù hợp với kích thước bức tường mà bạn trang trí

– Vị trí tranh nên đặt ở đâu để tạo ra sự đồng bộ cho ngôi nhà

Còn khá nhiều tiêu chí khác mà bạn cũng cần quan tâm như chất liệu tranh, cách treo tranh thích hợp nếu treo nhiều tranh, treo tranh nên hợp với phong thủy hay hợp với tuổi của bạn,…

Tranh tu quy tung cuc truc mai

Về tranh tứ quý treo phòng khách

Khi bạn quyết định chọn một bộ tranh tứ quý treo trong phòng khách thì trước hết bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa và đồng bộ mà bức tranh này mang lại. Bởi nội dung của tranh có sự tương đồng về nội dung với hình tượng cây, hoa đại diện cho 4 mùa trong năm, thể hiện sự luôn chuyển của thời gian.

Hơn nữa, khi chọn tứ quý thì bạn sẽ giảm bớt được thời gian chọn mua các loại tranh khác về kích cỡ, nội dung mà khi treo tranh chưa chắc đã đạt được kết quả bạn mong muốn.

Có nhiều chất liệu để tạo nên tứ quý như sơn dầu, tranh chữ thập, tranh đồng,… tùy vào mục đích sử dụng và ý nghĩa bạn muốn gửi đến mọi người mà chọn chất liệu tranh phù hợp.

Tranh tu quy tung cuc truc mai 1 1

Cùng với chất liệu là kích cỡ và giá cả cũng như chất lượng tranh. Các bạn có thể đến các cửa hàng, địa chỉ cụ thể hay qua mạng để đặt mua hàng cùng các yêu cầu về kích thước tranh, chất lượng tranh cùng với giá cả tranh. IXADO chuyên cung cấp các bức tranh mỹ nghệ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng với chất lượng đảm bảo, có bảo hành. Các bạn có thể gọi đến số hotline: 094.225.6686 để đặt hàng và chọn mua.

Chú ý về thứ tự treo tranh khi chọn tranh tứ quý treo phòng khách

Bạn có 2 cách có thể chọn để treo tranh là treo theo cách hiện đại và treo theo cách cổ truyền:

– Theo cách từ xưa truyền lại thì tranh tứ quý treo phòng khách sẽ treo theo thứ tự các mùa xuân – hạ – thu – đông trong năm như mai – trúc – cúc – tùng, đào – trúc – cúc – lan,…

– Theo cách hiện đại thì bạn có thể treo theo đông – thu – hạ – đông như tùng – cúc – trúc – mai, lan – cúc – trúc – đào,…

Chi tiết quý khách liên hệ tới IXADO : 094.225.6686

Xem thêm: tranh tứ quý treo như thế nào, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686