Tứ quý tượng trưng cho người quân tử với tính cách cương trực, sống đúng theo những chuẩn mực mà người quân tử có, đó là trong khó khăn vẫn cố gắng, kiên trì vươn lên, trong giàu sang vẫn không quên đi tình người, không tham giàu mà làm sai lệch đi tính cách trước đó, luôn có một lòng trung thành với tổ chức, với công ty,… Vì thế mà tranh tứ quý cũng được nhiều người ưa chuộng và chọn mua. Vậy tranh tứ quý treo như thế nào là phù hợp để mọi người có thể nhìn thấy và học tập theo.

Tranh tu quy tung cuc truc mai 1

1. Treo tranh phù hợp với diện tích căn phòng

Thông thường, tổng diện tích để treo tranh phù hợp là diện tích tranh không quá 1/3 diện tích bức tường. Đây là phần treo tranh tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà, phù hợp với tầm mắt của bạn làm cho bạn có thể dễ dàng ngắm tranh hơn.

2. Về kích cỡ tranh

Do tứ quý là bức tranh gồm 4 bức nên diện tích tranh bạn chọn nên cân xứng với ngôi nhà và treo ở vị trí 2/3 chiều cao của bức tường tính từ dưới lên. Tranh tứ quý dùng để làm tranh treo tường sẽ mang nội dung tương đối đồng nhất sẽ tạo ra sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

3. Bạn không nên dùng tranh tứ quý để che đi các khuyết điểm trong ngôi nhà mình

Các bức tranh trong ngôi nhà bạn sẽ thật đẹp, thật hài hòa và cân đối nếu bạn biết cách treo chúng khéo léo. Nhưng nếu không khéo sẽ làm cho không gian của ngôi nhà trở nên lộn xộn vì treo tranh không có tính thẩm mỹ, có cảm giác rời rạc. Một cách đơn giản hơn là bạn có thể dùng giấy dán tường để che đi các khuyết điểm này.

Hãy gọi đến IXADO theo số 094.225.6686 để xem thêm các mẫu tranh mỹ nghệ và đặt mua hàng bạn nhé.

Xem thêm: tranh tứ quý nên treo ở đâu, thứ tự tranh tứ quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686