Ngoài việc trang trí cho phòng khách của bạn sao cho đẹp và ấn tượng thì việc lựa chọn tranh trang trí phòng ngủ đẹp cũng là điều được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Khi chọn tranh bạn cũng nên chú ý một vài điều sau:

Tranh trang tri phong ngu scaled

+ Với bức tường chưa trang trí gì thì bạn có thể chọn một vài bức tranh treo tường để lấp đi khoảng trống nhưng bạn hãy chú ý chọn tranh phù hợp với tỷ lệ của chiếc giường để tạo ra sự đồng bộ và cân xứng cho căn phòng. Nếu giường của bạn lớn thì bạn có thể chọn tranh trang trí phòng ngủ cỡ lớn và treo cố định trong phòng, còn giường nhỏ thì bạn nên chọn tranh nhỏ để trang trí nhé.

+ Bạn có thể chọn các bức tranh nghệ thuật như tranh mỹ nghệ bằng đồng để làm tranh trang trí phòng ngủ bởi nghệ thuật luôn tạo được cảm hứng sáng tạo đó bạn.

+ Nếu bạn là người ưa thích nhiều màu sắc thì bạn có thể chọn các vật dụng khác nhau để trang trí nhưng hãy phối màu cho phù hợp để tránh gây ra sự mất cân đối về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

+ Nếu màu tường, giường, đệm hay các vật dụng khác trong phòng của bạn đã được thiết kế cùng một màu thì bạn nên chọn một bức tranh trang trí phòng ngủ có màu khác đi để tạo điểm nhấn cho căn phòng và tránh sự nhàm chán về màu sắc.

Dưới đây là một vài mẫu tranh trang trí phòng ngủ đẹp:

Tranh đồng uyên ương

Tranh trang tri phong ngu 1 scaled

Tranh đồng vợ chồng chim công

Tranh trang tri phong ngu 2

Hãy gọi IXADO theo số 094.225.6686 để lựa chọn tranh và mua hàng bạn nhé.

Xem thêm: siêu thị tranh đẹp, các loại tranh treo tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686