Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà không thể thiếu các bức tranh treo tường trang trí giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Việc bạn chọn những bức tranh và tìm vị trí treo tranh là cả một quá trình cũng như phụ thuộc vào gu thẩm mỹ cũng như phong cách sống của bạn. Tùy thuộc vào nơi mà bạn định treo tranh thì tranh được lựa chọn để treo tường cũng khác nhau.

Những ngày bình thường thì tranh cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người thì ngày Tết tranh lại càng là nhu cầu cần thiết hơn. Từ xưa, người Việt Nam đã có phong tục là vào mỗi dịp Tết đến thì họ sẽ đi mua sắm tết, sửa soạn, dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa với mong muốn năm mới làm ăn phát đạt, may mắn hơn năm vừa qua. Chính vì thế mà tranh tết đẹp, chất lượng đã trở thành một phần quan trọng trong trang trí ngôi nhà để đón Tết. Hơn nữa, tranh không những dùng để trang trí nhà cửa mà nó như một món ăn tinh thần của mỗi người Việt cho dù là ở trong nước hay định cư ở nước ngoài.

Việc chọn tranh tết đẹp không những tạo được hiệu quả trong trang trí nhà cửa mà nó cũng thể hiện được chiều sâu cho ngôi nhà, tạo ra sự sang trọng cũng như không khí đón Tết. Thường mọi người chọn vị trí quan trọng, vị trí trung tâm của căn phòng hay ngôi nhà để treo tranh. Tranh mỹ nghệ phong thủy được coi là biểu tượng của thiên nhiên nên nó góp phần tạo ra hiệu quả trang trí cho ngôi nhà của bạn nhiều nhất và việc treo hợp phong thủy cũng giúp cho công việc làm ăn kinh doanh trong năm mới của bạn được thuận lợi hơn, tốt đẹp hơn. Vì thế mà tranh tết đẹp với nội dung về phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng trong dịp tết.

Dưới đây là một số mẫu tranh tết đẹp:

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

thuan buom xuoi gio phong khach

Tranh đồng cửu long tranh châu

cuu long tranh chau

Hãy gọi IXADO theo số 094.225.6686 để biết thêm về các loại tranh khác và mua hàng bạn nhé!

Xem thêm: siêu thị tranh đẹp, những bức tranh đẹp treo phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686