Về ý nghĩa tranh rồng đẹp

Từ xưa, Rồng đã được xem là loài vật linh thiêng, tượng trương cho sức mạnh và quyền lực của vua chúa thời xưa với sức mạnh thần thánh của nó là làm mưa, phun ra lửa, khói, lúc ẩn lúc hiện, biến hóa thần kỳ mà không ai có thể nắm bắt được. Rồng có thể sống được ở dưới nước, trên mặt đất và trên trời. Sức mạnh của Rồng là lớn nhất, lớn hơn cả hổ và đại bàng nên tranh rồng đẹp có ý nghĩa tượng trưng cho sự nghiệp và địa vị, cũng như biểu tượng cho việc bạn gọi quý nhân tới, có khả năng hóa giải những điều xấu.

Tranh rong dep scaled

Về cách treo tranh rồng đẹp

Rồng là một con vật mang lại may mắn nên khi bạn chọn một bức tranh treo tường có hình rồng thì bạn cũng nên chú ý đến cách treo tranh nữa.

Tranh rong dep 1

Về vị trí đặt tranh rồng đẹp: Bạn nên đặt tranh rồng đẹp cạnh nước vì như thế sẽ phát huy được tối đa năng lượng có trong rồng, mang lại điềm lành, sự may mắn cho bạn, gia đình bạn cũng như công ty của bạn. Bạn có thể đặt tranh rồng trên bể cá hoặc hai bên bể cá,… nếu như bạn để rồng xa nơi có nước thì có thể mang đến cho bạn những khăn, bất lợi trong công việc làm ăn của bạn.

Về hướng phù hợp để đặt tranh rồng đẹp: Hướng phù hợp để treo tranh đó là treo tranh rồng hướng ra sông hoặc ra biển. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà hay công ty của bạn cách xa sông, biển thì khó mà thu được may mắn từ rồng mang lại. Để giải quyết tình huống này thì bạn nên đặt một đôi tranh rồng trên khung cửa sổ trên cao, đầu rồng vẫn phải hướng ra sông, biển thì may mắn từ rồng vẫn đến với bạn. Nếu trong phòng bạn không có nước thì bạn có thể đặt tranh rồng đẹp hướng ra phía Bắc, vì trong ngũ hành, Bắc thuộc Thủy.

Về nơi không nên đặt tranh rồng: Nếu trước văn phòng của bạn có nước bẩn hay rãnh nước thì không nên đặt tranh rồng vì nếu đặt bạn sẽ làm cho con rồng bị bám bẩn bởi nước bẩn, điều này là không may mắn cho bạn và công ty bạn.

Tuổi nào không nên treo tranh rồng đẹp: Rồng không thích hợp với tuổi Tuất vì rồng sẽ bị khắc chế bởi tuổi này.

Những lưu ý khi treo tranh rồng đẹp: Bạn nên lồng trong khung kính khi treo tranh hình rồng, viền tranh có màu vàng kim và nên treo tranh theo hướng Bắc là tốt nhất.

Nếu tranh bạn chọn là tranh có 9 con rồng thì phải có con đầu đàn. Nếu không có thì những con rồng này sẽ trở thành rồng mất đầu, điều này là không may mắn cho bạn.

Tranh mỹ nghệ rồng đẹp thì phải đặt cạnh rồng, bạn không nên đặt cạnh hổ.

Hãy gọi IXADO theo số 094.225.6686 để xem chi tiết tranh và mua hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686