Tý là cung mệnh đầu tiên trong 12 con giáp  nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu cho mọi cuộc chơi. Tuổi Tý được biết đến là người thông minh, nhanh nhạy, có trực giác tốt. Luôn vui vẻ, lạc quan, có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và đối mặt với nguy hiểm mà không hề lo sợ. Đầu óc nhanh nhạy và sắc bén và sự hiểu biết sâu sắc cuộc đời nên những thất bại trong đời chỉ làm người tuổi Tý thêm dạn dĩ và khác thường.

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ nhưng đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Họ luôn bị thúc đẩy bởi đị vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp.

Để gia tăng vượng khí cho sự ngiệp và con đường kinh doanh, người tuổi Tý cần chọn tranh phong thủy biểu tượng cho sức mạnh như tranh rồng hay những bức tranh sơn thủy để mang lại may mắn.

–    Rồng là biểu tượng sức mạnh. Tuổi tý nên chọn tranh Rồng đang khí thế như bay, hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung để hút may mắn và tài lộc.
–    Tranh phong cảnh cũng là tranh khá hợp với tuổi Tý. Bởi Sơn Thủy là sự kết hợp hài hòa giữa Thủy và Thổ

Với người tuổi Tý, việc treo tranh hợp tuổi sẽ mang lại cho họ tiền tài, thăng tiến sự nghiệp, phát triển kinh doanh cũng như gia đình hạnh phúc. Hơn nữa, nó còn tránh được tà khí mang lại bình an cho gia chủ.

Cách treo tranh phong thủy cho người tuổi TÝ
–    Vị trí tốt nhất để treo tranh là phòng khách. Nên treo ở tường bên Trái phòng khách
–    Với bức tranh Rồng thì đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong tượng trưng chi sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi bôn ba nhiều.

Chọn đúng tranh và treo đúng phong thủy, sẽ có quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng

Dưới đây là một số mẫu tranh phong thủy dành riêng cho người tuổi Tý:

Tranh phong cảnh đồng quê bằng đồng

tranh dong phong canh dong que
tranh đồng phong cảnh đồng quê

Bức Đào Thế Hóa Long

dao the hoa long ma vang

Bức cá chép hóa rồng mạ vàng

tranh dong ca chep hoa rong ma vang scaled
tranh đồng cá chép hóa rồng mạ vàng

Quý khách cần tư vấn về chọn tranh phong thủy theo tuổi vui lòng liên hệ: 0989 88 6116 để được tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: Tranh đồng mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686