Tuổi Dần là người có lòng dũng cảm, mạnh mẽ, tính cạnh tranh và sự khó lường. Bản thân tuổi Dần có tố chất nhà lãnh đạo, thích chỉ huy người khác và khao khát được là người số 1. Trong bất kỳ tình huống nào, người tuổi Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hàng động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối nhưng cũng có thể là mồi châm lửa thành công.

Tính cách tuổi Dần rất khó dự đoán, vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp phản ứng của họ. Bề ngoài có thể tỏ ra điềm tĩnh, con giáp này sẽ trổ tài vồ mồi bất cứ lúc nào. Sinh ra làm người lãnh đạo, họ nhận thức sâu sắc về phẩm giá của mình. Là những diễn giả tuyệt vời, họ có khả năng chỉ huy và thuyết phục đám đông qua các bài phát biểu. Người sinh năm Dần thường trở thành những anh hùng tự phát, cứu vớt nạn nhân khỏi tai nạn hoặc thảm họa trong khi những kẻ khác run rẩy đứng ngoài. Nếu đứng trong hàng ngũ nhân viên, họ có thể tỏ ra bướng bỉnh và cố chấp. Ở vị trí lãnh đạo, họ có thể là một ông chủ khó tính, dù biết động viên khuyến khích cấp dưới.

Chính vì những đặc điểm tính cách trên, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dần, cần lưu ý một số vấn đề sau để chọn được bức tranh đúng phong thủy, mang tại tiền tài, địa vị và may mắn cho gia chủ

–    Các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp, tranh hổ hay tranh ngựa tạo điểm tựa, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, phía trước tiến bảo, bên trái chiêu tài, bên phải trừ tai.
–    Đặt bức tranh phong thủy tại phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân giúp tăng vượng khí, mang lại tiền tài may mắn và thăng tiến cho công danh, sự nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu tranh đồng Phong Thủy cho người tuổi Dần để bạn tham khảo.

Bức Tranh Hổ xuôi đuổi tà khí, trấn trạch. Mạ vàng 24K

Tranh phong thuy danh cho nguoi tuoi Dan

Tranh Tùng Nghênh Khách được làm từ đồng đỏ

Tranh phong thuy danh cho nguoi tuoi Dan 1

Quý khách cần tư vấn về chọn tranh hợp tuổi vui lòng liên hệ Hotline: 094.225.6686 để chọn được bức tranh đẹp và tốt cho phong thủy.

>> Xem thêm: tranh mạ vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686