Bạn có muốn phòng khách của mình trở nên sống động? Trở nên đẹp, sang trọng và tạo cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là phòng khách. Phòng khách có đẹp thì bạn mới muốn mời mọi người đến nhà mình chơi, tụ tập ăn uống,… Vậy làm sao để tạo cho phòng khách của bạn trở nên độc đáo, phong cách đồng thời mang cảm giác ấm cúng? Và nên chọn gì để trang trí cho ngôi nhà của mình?

 

Hiện nay, xu thế mua tranh nghệ thuật treo phòng khách, tranh đẹp và chất lượng, tranh trang trí phòng khách đang là xu thế mới bởi việc treo tranh không tốn diện tích bề mặt căn phòng, treo tranh nhưng bạn vẫn có đầy đủ diện tích phòng để để những thứ khác như ghế sofa, bàn, kệ tivi,… mà việc treo tranh còn góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

Việc lựa chọn chất liệu tranh và kích cỡ tranh cũng góp phần trang trí, tô điểm ngôi nhà bạn. Và hiện nay thì tranh đồng treo tường cũng được nhiều người ưa chuộng và chọn mua. Trong tranh đồng thì có tranh đồng mỹ nghệ, tranh mạ vàng,… nên bạn có thể tùy chọn cho mình một bức tranh ưng ý.

 

TD Ho gam song nui 01 doc1

 

Những người thợ làng nghề Đồng Xâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo ra những bức tranh đẹp, đường nét tinh tế, rõ nét, đường nét dứt khoát tạo nên chiều sâu cho bức tranh và tính thẩm mỹ cho tranh. Do đây là làng nghề truyền thống chuyên về đồng, đồng đỏ, đồng mạ vàng và có tiếng trong cả nước nên chất lượng được đảm bảo và mẫu mà đẹp tạo nên những bức tranh nghệ thuật mang phong cách riêng cho phòng khách của bạn.

 

IXADO chuyên bán các sản phẩm do làng nghề Đồng Xâm làm ra, chuyển trực tiếp để bán chứ không thông qua trung gian nên giá cả phải chăng và rẻ hơn tương đối so với nơi khác. Nếu các bạn chưa tìm được một bức tranh treo tường vừa ý hoặc các bạn chọn tranh đồng nhưng không biết bức nào phù hợp, hay bạn muốn đặt tranh theo ý của mình và mua tranh thì hãy gọi đến IXADO theo số 0978.134.723 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn chọn nhé và bạn cũng được chúng tôi tư vấn trực tiếp để chọn tranh nhé.

 

Xem thêm: chọn tranh treo phòng khách, mua tranh treo tường ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *