Tranh đẹp trang trí phòng khách, tranh treo tường

 

Đối với một ngôi nhà cũng như gia chủ thì phòng khách là trung tâm, là bộ mặt của gia đình không chỉ vì nó rộng hơn những phòng khác mà còn là do đây còn là nơi diễn ra chủ yếu các hoạt động của gia đình như tiếp khách, là chỗ để con cháu vui chơi, gia đình sum họp. Do vậy mà việc trang trí phòng khách là cần thiết và tranh treo tường phòng khách theo đó cũng trở thành một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà. Khi treo tranh trong nhà thì những bức tranh này cũng góp phần tạo nên hiệu quả trong trang trí, tạo nên sự bắt mắt và không gian thêm vui tươi, sống động.

 

Tranh treo tường có nhiều loại và phong phú về đề tài cũng như màu sắc, chất liệu làm tranh, ý nghĩa tranh. Bên cạnh đó là chức năng của mỗi bức tranh khi treo ở những vị trí khác nhau thì sẽ tạo ra hiệu ứng và sự đồng điệu khác nhau.

 

Việc chọn tranh đúng theo ý bạn và phù hợp với ngôi nhà sẽ mang lại sự hài hòa, nét độc đáo trong trang trí, tạo gu thẩm mỹ hợp với ngôi nhà, đồng thời mang đến sự thu hút, nét quyến rũ cho ngôi nhà.

 

Tranh dùng để treo tường ở phòng khách có thể là nhóm tranh về phong cảnh đồng quê, tranh về thiên nhiên, hoa, lá, cây với cảnh quan tươi đẹp và màu sắc phong phú sẽ góp phần tạo ra cảm giác thoải mái, gần gũi. Với nhóm tranh chữ cũng tạo ra hiệu ứng tốt, mang lại sự cổ kính, sang trọng cho ngôi nhà bạn,…

 

Việc bạn chọn bức tranh nào là tùy thuộc vào kích thước căn phòng của bạn, thiết kế ngôi nhà. Dưới đây là một vài sản phẩm về tranh đẹp trang trí phòng khách, tranh treo tường của IXADO để các bạn tham khảo nhé.

 

Tranh đồng Cửu ngư quần hội

Cuu ngu quan hoi

 

 

Tranh đồng Đại bàng

Tranh dep trang tri phong khach

 

 

Các bạn có thể gọi đến số 0978.134.723 để biết thêm nhiều sản phẩm khác như tranh đồng mạ vàng, tranh chữ,… bạn nhé, IXADO cũng sẽ tư vấn miễn phí để các bạn có thể chọn cho được cho mình những bức tranh đẹp cho ngôi nhà của bạn. IXADO xin cam kết về chất lượng tranh và tranh bạn mua về có bảo hành.

 

Xem thêm: những bức tranh đẹp treo phòng khách, tranh bộ treo tường hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686