Hiện nay, khi chọn một bức tranh để treo trong phòng khách, phòng làm việc thì nhiều người cũng chú ý đến phong thủy, tuổi hợp để chọn tranh, bên cạnh đó là ý nghĩa của bức tranh đó cũng phải hợp với mục đích của người tặng quà.

IXADO xin giới thiệu đến các bạn một trong số những bức tranh đang được nhiều người chọn mua là tranh bát mã. Vậy tranh bát mã hợp với tuổi nào?

Ý nghĩa tranh bát mã hợp với tuổi nào

Bát có nghĩa là tám, bát mã là tám con ngựa. Thường hay gọi là tranh mã đáo thành công. Tranh bát mã là bức tranh vẽ 8 con ngựa đang chạy, đang phi về phía trước với một nguồn sức mạnh dồi dào, mang tinh thần đồng đội của 8 con ngựa cùng nhau chạy, hỗ trợ nhau để cùng về đích.

Đồng thời, đó còn là ý chí sắt đá của những chú ngựa, không quản khó khăn, đường xa vất vả vẫn bền lòng, quyết chí để đi về 1 hướng.

Tranh bat ma hop voi tuoi nao

Bức tranh mỹ nghệ nói lên tinh thần bền bỉ, có ý chí, chí hướng, có quyết tâm, cố gắng của người làm kinh doanh. Dù có gặp khó khăn thì cũng không lùi bước và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Vì thế mà ý nghĩa tranh hợp với tuổi nào thì tùy thuộc vào năm mà họ sinh ra.

Tranh bát mã hợp với tuổi nào

Với ý nghĩa trên thì tranh bát mã hợp với tuổi nào?. Những người được cho là phù hợp để treo tranh này trong nhà là những người tuổi Hợi, sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007 và thiếu hỏa. Treo tranh này sẽ mang lại sự hài hòa cho bạn, giúp bạn làm ăn tốt hơn.

Các bạn có thể gọi đến IXADO theo số 094.225.6686 để biết thêm thông tin về các bức tranh treo tường khác và đặt mua hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686