Xu hướng hiện nay mọi người đang tìm kiếm những linh vật phong thủy có thể làm vật trang trí hoặc làm thần hộ mệnh cho gia đình. Đặc biệt quà tặng hổ vàng  là vật phẩm được nhiều người quan tâm nhất. Để hiểu thêm về tượng linh vật này, bạn đừng bỏ qua những điểm ấn tượng qua bài viết dưới đây nhé. 

Hổ – một linh vật cao tuổi được mệnh danh là Vua của khu rừng

Nhắc đến hổ, người ta nghĩ ngay đến sự uy nghiêm, đầy dũng mãnh và mạnh mẽ. Vì vậy, chúng được coi là chúa sơn lâm trong vương quốc động vật. Nó có sức mạnh phi thường và rất linh hoạt. Ngoài ra, hổ còn được dùng để tạc tượng hổ bằng đất sét, quà tặng hổ vàng đặt trước nhà để mang lại may mắn, hạn chế những điều xui xẻo.

Đối với những người tuổi Dần thường điềm tĩnh, kiên nhẫn và có khả năng phản ứng nhanh trong nhiều tình huống khác nhau. Với tính cách như vậy, họ rất thích hợp với vai trò quân nhân hoặc thủ lĩnh.

tượng hổ mạ vàng

Vì vậy, bất kể hình ảnh nào được sử dụng để đại diện cho con hổ, tính cách độc đáo của nó vẫn không thay đổi. Tính năng đặc biệt của nó là bảo vệ cuộc sống của bạn, tạo nên tên tuổi cho bản thân và thúc đẩy sự giàu có.

Tượng Hổ mạ vàng Phong Thủy

Tượng hổ mạ vàng là một bức tượng quý và linh thiêng đối với những người thuộc cung hoàng đạo hoặc tuổi tương hợp này. Chúng có ý nghĩa sâu rộng trong phong thủy, giúp xua đuổi tà ma, trấn an tinh thần và mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

 

Ngoài ra, tượng hổ còn là biểu tượng của sự may mắn, thành công và loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Con hổ không ngần ngại chiến đấu và không bao giờ thua cuộc. Vì vậy, linh hồn của hình tượng hổ sẽ có sức mạnh nâng đỡ sự nghiệp của bạn và bất khả chiến bại. Tượng hổ còn thể hiện sự độc đáo, tinh ranh, chớp thời cơ để làm ăn phát đạt bền vững.

Con hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy, đồng thời góp phần giúp công danh, học hành, sự nghiệp luôn tiến triển suôn sẻ. Vì vậy, tượng hổ mạ vàng được dùng để trấn trạch Tượng hổ nói chung, đặc biệt là tượng hổ mạ vàng cũng là linh vật bảo vệ tài vận, của cải và sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt là thúc đẩy sự sinh sôi nảy nở của thế hệ sau.

Nếu bạn hoặc gia đình có người ốm đau, không khỏe mạnh thì việc sở hữu bức tượng này sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Bạn có thể ngăn ngừa bệnh tật và luôn khỏe mạnh. Bức tượng này cũng giúp trẻ em lớn lên khỏe mạnh và có một tương lai tươi sáng.

Tượng hổ mạ vàng không hợp với ai?

Những người sinh năm Dần, ngựa, hoặc chó nên tránh đặt tượng hổ ở những vị trí kể trên. Đối với những người sinh năm Dần thì không nên đặt tượng này, vì cho rằng hai con hổ ở cùng một không gian sẽ gây ra xung đột, xô xát.

tượng hổ mạ vàng

Nếu bạn cầm tinh con hổ và muốn đặt tượng hổ  mạ vàng  hãy nhờ thầy phong thủy hóa giải để bảo vệ bạn tốt hơn

Liên hệ mua quà tặng hổ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *