Có rât nhiều vật trang trí đặt trong nhà mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân và gia đình. Bài viết này, IXADO sẽ giới thiệu một số vật chiêu tài nổi bật.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy vô cùng quen thuộc. Theo truyền thuyết, tỳ hưu là con vật chỉ ăn vàng bạc châu báu mà không thải ra. Đồng thời nó còn là con vật xua đuổi tà ma rất tốt. Do đó, theo quan điểm mọi người, tỳ hưu sẽ mang đến tài lộc cho gia đình, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

ty huu phong thuy

Khi đặt tỳ hưu trong nhà, tối kị đặt đầu tỳ hưu hướng thẳng vào cửa chính, gương, hay đối diện nhà vệ sinh làm tiêu tán tài lộc.

Tượng phật Di Lặc

Phât DI lạc với khuôn mặt tươi cười tượng trưng cho sự hài hước, tinh thần lạc quan yêu đời. Đặt tượng Di Lạc trong phòng khách mang đến may mắn, bình an, phú quý cho gia đình.

phat di lac scaled

Khi đặt tượng di lạc, tranh đặt quá cao hoặc quá thấp. Nên đặt tượng ở phía Tây nhìn Đông, đằng sau có chỗ dựa và không chiếu vào cửa phòng.

Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Tam đa Phúc  – Lộc – Thọ là ba vị thần tượng trưng cho hạnh phúc, cát lợi và trường thọ. Thường được đặt tại phòng khách và cao hơn đầu người, và quay mặt vào phòng giúp tăng phúc khí và tài vận.

tam da phuc loc tho1

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy là những bức tranh giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Mỗi bức tranh với nội dung khác nhau sẽ chứa dựng những ý nghĩa khác nhau.

Tranh cao cap

Tranh phong thủy nên làm bằng kim loại như tranh đồng, tranh mạ vàng, tranh tam khí gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Kim thiềm

Kim thiềm là con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Theo quan niệm phong thủy, kim thiềm hút tài lộc vào mình rồi nhả ra cho gia chủ.

Coc phong

Kim thiềm có hai loại là kim thiềm ngậm đồng xu và không ngậm đồng xu. Nếu bày kim thiềm ngậm đồng xu trong phòng khách thì đầu kim thiền phải quay vào trong để tránh tài lộc nó nhả ra sẽ bay đi hết. Còn kim thiềm không ngậm đồng xu thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686