Những mẫu chữ thư pháp đẹp nhất, thư pháp Việt Nam, tranh thư pháp bằng đồng

Bạn nghĩ sao về những bức tranh thư pháp bằng đồng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu chữ thư pháp đẹp nhất, thư pháp Việt Nam, tranh thư pháp bằng đồng nhé.

Đầu tiên là bức tranh chữ đồng mang tên chữ An: Đây cũng là một bức tranh mà các bạn được nghe nói nhiều đến nhưng chắc hẳn một bức tranh với chữ An bằng đồng chứ không phải chữ An viết theo chữ của người Hoa thì ít ai thấy được. Thường khi bạn bước vào lứa tuổi trung niên, cao tuổi hay một số bạn trẻ hay cầu cho mình chữ An với ý nghĩa yên bình, an lành, mọi điều tốt đẹp. Tranh này thường được chọn để treo trong nhà cầu bình an cho gia đình và cũng hay được dùng để tặng cho người thân, cấp trên của bạn để chúc tụng cho nhau, mong bình an đến với mọi người.

tranh chu an

Tranh đồng tài lộc: hình ảnh trong tranh với chữ tài lộc chiếm chủ yếu diện tích bức tranh, bên cạnh là những câu thơ, câu đối và cây. Tài lộc là mong muốn chính đáng của mỗi người chúng ta từ xưa đến nay cùng với ước muốn có được nó. Tranh tài lộc bằng đồng treo trong nhà mang theo ý nghĩa cầu tài lộc, vinh hoa phú quý cho gia đình bạn và tài lộc này cũng ở lại với bạn lâu. Bạn cũng có thể dùng bức tranh này để biếu tặng cho gia đình, bạn bè, người thân, cấp trên của bạn để bày tỏ tấm lòng của bạn là mong muốn cho người được tặng tranh cũng có tài lộc, có được cuộc sống sung túc.

tranh dong tai loc

Tranh đồng chữ phúc: Phúc ở đây là sống thọ, giàu có, bình an, đức tốt và chết vào tuổi già. Bạn có được phúc là từ đức của bạn mà ra, bạn sống có tình cảm, biết trước biết sau,… thì ắt phúc sẽ đến với bạn. Hay nói cách khác phúc chính là kết quả mà bạn tích đức từ bao nhiêu đời mới có được phúc. Cùng với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm và bàn tay khéo léo mà các nghệ nhân làm đồng Đồng Xâm đã tạo ra được một bức tranh chữ phúc thủ công, tinh xảo từng đường nét, góc cạnh, làm cho bức tranh càng trở nên đẹp và có hồn. Nếu bạn tặng tranh chữ phúc thì đồng nghĩa với việc bạn mang theo lời chúc bình an, ăn nên làm ra, công việc kinh doanh thuận lợi và hạnh phúc mà bạn dành tặng cho những người bạn trân trọng. Bởi ý nghĩa này mà tranh chữ phúc càng trở nên đẹp và quý giá về mặt tinh thần.

TRANH DONG CHU PHUC

Vẫn còn nhiều loại tranh chữ đồng khác để bạn chọn làm tranh treo tường, dùng để biếu tặng,… Hãy gọi cho IXADO theo số 0989.88.6116 để tìm hiểu thêm về các loại tranh chữ cũng như tranh đồng mỹ nghệ và mua hàng bạn nhé.

Xem thêm: những bức tranh đẹp treo phòng khách, tranh nghệ thuật treo phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686