Những bức tranh tứ quý đẹp nhất cùng với mẫu tranh tứ quý

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh tứ quý khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau như tranh trêu chữ thập, tranh sơn dầu, tranh đồng,… Vậy làm sao để bạn có thể chọn được những bức tranh tứ quý đẹp nhất cùng với mẫu tranh tứ quý nào nên chọn. Tứ quý là bộ tranh gồm 4 bức đại diện cho 4 mùa trong năm với 4 loại cây đặc trưng cho mỗi mùa là Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Dưới đây là một vài mẫu tranh tứ quý để bạn có thể chọn cho mình những bức tranh tứ quý đẹp nhất cho ngôi nhà bạn hay để tặng bạn bè, người thân, hay cấp trên của mình.

Mẫu tranh tứ quý làm từ chất liệu đồng

tranh tu quy bang dong

Bộ tranh đồng tứ quý liền

tranh dong tu quy lien
tranh đồng tứ quý liền

Chắc trong chúng ta ai cũng biết đồng là kim loại được sử dụng phổ biến hiện nay để làm các vật dụng dùng trong gia đình, cơ quan, trường học,… dùng làm đồ trang trí như tượng đồng, tranh đồng,… Đồng là kim loại có thời gian sử dụng lâu năm và bền, không bị ăn mòn nên tranh treo tường tứ quý bằng đồng lại mang cho nó ý nghĩa sâu sắc hơn đó là tranh như một lời nhắc nhở con người luôn sống có đạo đức, dù trong hoàn cảnh nào cũng đừng để mất đi phẩm chất, tư cách của mình, giống như người quân tử, bậc đại trượng phu thời xưa.

Mẫu tranh tứ quý làm từ chất liệu đồng mạ vàng

tranh tu quy bang dong 21

Tranh tứ quý làm bằng chất liệu đồng đã có một ý nghĩa sâu sắc như vậy thì tranh đồng mạ vàng có ý nghĩa như thế nào? Tranh tứ quý đồng mạ vàng là một trong những bức tranh tứ quý đẹp nhất bởi chỉ riêng chất liệu làm nên bức tranh cũng đáng quý. Vàng được sử dụng nhiều làm đồ trang sức với thời gian sử dụng là lâu. Tranh đồng mạ vàng là sự kết hợp của 2 loại kim loại tạo nên một bức tranh. Treo tranh này trong nhà sẽ đem lại cảm giác sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà bạn với ý nghĩa cùng với lời nhắc nhở bạn luôn để tâm mình trong sáng, không đánh mất đi cái đức của con người. Lời nhắc nhở này càng trở nên sâu sắc hơn, in đậm hơn mỗi khi bạn nhìn vào tranh.

Để biết thêm nhiều hơn về những bức tranh tứ quý đẹp nhất cũng như tranh đồng mỹ nghệ của IXADO hãy gọi đến số 094.225.6686 để tìm hiểu và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: thứ tự tranh tứ quý, tranh bộ treo tường hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686