Tiệc cưới, tiệc mừng khánh thành, tân gia,… đều là những sự kiện quan trọng đối với mỗi người. Ai được mời đến tham dự đều muốn chọn một món quà tặng cao cấp và có ý nghĩa để tặng cho họ. Vậy chọn món quà nào là phù hợp? Mừng tân gia nên tặng tranh gì? Nếu tặng tranh thì nên chọn tranh mang ý nghĩa gì?… Và có nhiều vấn đề xung quanh việc chọn bức tranh đẹp và phù hợp với gia chủ.

IXADO xin gửi đến các bạn những bức tranh hay được chọn làm món quà mừng tân gia để các bạn có tham khảo và có thêm sự lựa chọn nhé.

Muốn chọn được bức tranh phù hợp cần dựa vào kích thước của ngôi nhà, nhà được tu sửa lại hay tân gia lần thứ mấy,… và nếu bạn chú ý thêm về công việc hay sở thích cá nhân thì việc chọn được bức tranh phù hợp là cầu kì hơn và đồng thời thể hiện được thành ý của bạn một cách sâu sắc hơn.

Khi chọn những bức tranh hay được chọn làm món quà tặng mừng tân gia thì bạn cũng nên chú ý không nên chọn các bức tranh với các chủ đề như:

+ Tranh có hình ảnh dao, kéo,… hay những vật sắc nhọn.

+ Tranh được bọc bằng các giấy gói quà có màu tối.

Vì theo quan niệm phương Đông thì những bức tranh hay được chọn làm món quà mừng tân gia mà có vật nhọn, có giấy gói quà tối màu sẽ mang lại ý nghĩa không may mắn đến ngôi nhà mới và mọi người trong gia đình gia chủ.

Sau đây là những bức tranh hay được chọn làm món quà mừng tân gia được nhiều người ưa chuộng hiện nay:

1. Tranh tứ quý

Là một trong những bức tranh hay được chọn làm món quà mừng tân gia, bởi tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn và mang lại cảm giác gần gũi.

Tranh tu quy tung cuc truc mai

Bộ tranh đồng tứ quý mừng tân gia

2. Tranh thuận buồm xuôi gió

Là bức tranh treo tường có hình chiếc thuyền buồm đang ra khơi với ý nghĩa mong muốn cho mọi việc đều được thuận lợi, may mắn và bình an. Giống như hình ảnh chiếc thuyền xuôi gió ra khơi mà không gặp phải sóng to, gió lớn.

tranh Den Dong Xam scaled

Sử dụng tranh thuận buồm xuôi gió mừng Tân Gia

3. Tranh cá chép hóa rồng

Đây cũng là một trong những bức tranh hay được chọn làm món quà tặng mừng tân gia, bởi cá chép là biểu tượng tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc, sự thăng tiến trong công việc và công danh. Nếu gia chủ làm về kinh doanh thì tranh cá chép còn biểu tượng cho sức mạnh, sự dẻo dai, tính bền bỉ và lòng dũng cảm.

Tranh dong ca chep scaled

Tranh đồng cá chép mừng tân gia

4. Tranh tùng hạc

Không giống với các bức tranh ở trên đều thể hiện sự may mắn, tốt lành, tranh tùng hạc tượng trưng cho sự trường thọ, sự thịnh vượng.

Trên đây là một trong số những bức tranh hay được chọn làm món quà mừng tân gia mà IXADO gửi đến các bạn.

Tranh đồng song tùng cửu hạc món quà tặng ỹ nghĩa mừng Tân Gia

tranh dong tung hac scaled

Các bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 094.225.6686 để tìm hiểu thêm về các bức tranh đồng mỹ nghệ khác và đặt hàng nhé. Bên mình sẽ ship hàng tận nơi và bảo hành cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686