Những bức tranh đẹp treo phòng khách, những lưu ý về phong thủy khi treo tranh trong ngôi nhà bạn

Việc bạn chọn mua và treo các bức tranh ở trong nhà là khá quan trọng bởi việc này ảnh hưởng đến hạnh phúc, công việc làm ăn của gia đình bạn. Vì thế khi bạn mua tranh thì đó nên là những bức tranh đẹp treo phòng khách, cùng với đó là những lưu ý về phong thủy khi treo tranh trong ngôi nhà bạn.

Trước hết, chúng tôi sẽ đề cập đến vị trí treo tranh: Chẳng hạn, khi bạn chọn mua một bức tranh treo tường về ngựa như bức tranh đồng Mã đáo thành công hay còn gọi là tranh Bát mã truy phong, tranh này mang ý nghĩa may mắn, công việc, kinh doanh của bạn sẽ gặp may mắn, ngày càng tốt hơn thì bạn nên đặt chúng ở phía Nam của ngôi nhà.

Nhung buc tranh dep treo phong khach

Về cách treo tranh sao cho hợp với phong thủy: Ở phòng khách thì bạn nên chọn treo tranh Mã đáo thành công, tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ,… để thể hiện ý muốn vươn lên, gặp thuận lợi trong công việc, kinh doanh hay mong muốn có được sức khỏe,… Ở nơi thờ cúng hay phòng thờ riêng trong gia đình thì nên đặt tranh đồng chữ Tâm để thể hiện tấm lòng thành kính. Trong phòng ngủ thì bạn nên treo tranh hoa mẫu đơn với ý nghĩa tình cảm vợ chồng tốt đẹp và luôn duy trì. Phòng bếp thì bạn nên chọn treo tranh phong cảnh để tạo cảm giác thoải mái khi nấu ăn và ăn của các thành viên trong gia đình.

 Về tranh đồng Thuận buồm xuôi gió: Đây là bức tranh được khá nhiều doanh nhân Việt ưa chuộng, bởi bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc đó là công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi giống như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn. Bức tranh này thích hợp cho bạn treo trong nhà với ý nghĩa mọi người trong gia đình đều thuận lợi trong công việc, học tập. Và để hợp với phong thủy thì bạn nên đặt hay treo một bức tranh Thuận buồm xuôi gió trên bàn tiếp khách và cạnh vị trí ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong căn nhà bạn.

những bức tranh đẹp treo phòng khách

Về tranh chữ như tranh chữ Tâm, An,, Lộc, Thọ thì bạn nên đặt ở vị trí dễ thấy trong phòng khách của bạn và là trung tâm của phòng khách.

Và còn nhiều loại tranh đồng mỹ nghệ đẹp với ý nghĩa khác nhau được dùng để trang trí phòng khách của bạn nữa. Hãy gọi điện cho IXADO theo số 0978.134.723 để biết thêm về những loại tranh khác và vị trí treo tranh hợp lý bạn nhé. IXADO cũng thường xuyên cập nhật những mẫu tranh đồng mới nhất để các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: tranh phong cảnh treo tường phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686