Trong mỗi công ty hay doanh nghiệp đều có những sự kiện trong năm. Dù lớn hay nhỏ khác nhau thì đều cần phải đáp ứng những yếu tố cơ bản giúp sự kiện hoàn hảo và thành công nhất. Việc mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp là điều rất quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của buổi lễ đó. Hãy để Phúc Tường Gold bật mí những món quà ý nghĩa nhất hiện nay.

Mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp ấn tượng và ý nghĩa nhất

Mục đích của quà tặng trong một sự kiện

Mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp là 1 hình thức quà tặng được sử dụng trong những sự kiện, nhằm đạt được một mục tiêu nào đó, như thu hút người dùng tham dự, giữ chân khách mời đến cuối buổi, quảng bá sản phẩm mới hoặc tri ân các người đã tham dự event bằng một món quà tặng sự kiện làm kỷ niệm.

Thường quà tặng sự kiện sẽ gắn theo chiến lược Gift Marketing để tiết kiệm ngân sách, bảo đảm những khoản chi song song nhưng có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Với event, một hoạt động tụ họp đông người diễn ra theo những chủ đích nhất định, quà tặng lại càng là công cụ hiệu quả để truyền tải nhiều thông điệp,sự tri ân hay giới thiệu thương hiệu…

 • Chính bởi thế quà tặng trong event là điều rất quan trọng giúp doanh nghiệp lớn mạnh mạnh hơn, quà tặng cần thỏa mãn những yếu tố như:
 • Làm nổi bật nhãn hàng doanh nghiệp
 • Lạ mắt đẹp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh đối với đối tác tham dự
 • Lưu lại các khoảnh khắc đẹp trong lòng khách hàng
 • Kích thích người được tặng dễ dàng khoe gười khác để nâng cao tính lan truyền cho thương hiệu

Những dịp quan trọng cần có quà tặng sự kiện

Quà tặng khai trương

Quà tặng cho sự kiện trong ngày khai trương là một dịp tốt nhất để doanh nghiệp hay công ty khẳng định tạo thiện cảm của doanh nghiệp tới khách hàng. Vì vậy,việc mua quà tặng độc đáo, ấn tượng rất quan trọng với doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp thường lựa chọn những loại quà tặng như : Huy hiệu có in logo công ty, đồng hồ…

Quà tặng sự kiện khách hàng cuối năm

Quà tặng trong việc tổ chức sự kiện độc đáo cho doanh nghiệp. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp không chỉ khẳng định hình ảnh nhãn hiệu của mình mà còn đồng thời thể hiện lòng tri ân tới quý khách hàng tạo ra được sự kết nối lâu dài. Thường thì những quà tặng phù hợp cho các dịp này là lịch, thư pháp, tranh gỗ, phúc lộc thọ, những món quà tặng phong thủy.

Quà tặng hội nghị, hội thảo, khách hàng

Quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng tham dự Event như là tri ân các bạn đến dự sự kiện. Quan trọng nhất đó là các món quà tặng giúp công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến người mua tiềm năng hơn như : đông hồ , lọ hoa , bộ ấm chén, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh… đó là những món quà vô cùng tinh tế, hữu ích đối với người dùng và đối tác.

Quà tặng sự kiện trong các chương trình mang tính công động

Ngoài các chương trình sự kiện công ty sang trọng thì không thể không nói đến những chương trình từ thiện sở hữu số lượng người tham gia rất nhiều, chính vì vậy mục đích các doanh nghiệp nhắm  tới nhiều nhất là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình. Quà tặng ưa thích như là : Áo thun, túi xách ( thân thiện với môi trường ), móc khóa…

Những món quà tặng sự kiện ý nghĩa nhất

 • Tranh mạ vàng thiết kế in logo

Với thiết kế tinh tế, sang trọng và hài hòa cùng những nguyên vật liệu cao cấp được mạ vàng, những nghệ nhân đã chế tạo lên sản phẩm vô cùng độc đáo. 

tranh mạ vàng cho doanh nghiệp

 • Cắm bút mạ vàng cao cấp

Các dòng giá cắm bút, ống cắm bút mạ vàng được chế tạo thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân kim hoàn Phúc Tường Gold.

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

 • Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Đây là món quà vàng ý nghĩa để tặng khách sang trọng và thích hợp dùng trong các sự kiện lớn trong năm, hoặc hay dùng làm quà biếu tặng dịp lễ Tết.

mo hinh thuyen moi ma vang 1

 • Quà tặng trống đồng ý nghĩa

Được làm từ chất liệu đồng, vàng,… các món quà tặng Trống Đồng được xem là các vật phẩm mang sinh khí tốt và có khả năng xua đuổi được các điều xấu, tà ma. Thích hợp làm quà tặng ngày doanh nghiệp Việt Nam, quà tặng sự kiện …

trong dong ma vang 1 1

Phúc Tường Gold hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp uy tín và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc:

 • Điện thoại: 0787072222
 • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 • Web: https://quatangmavang24k.vn/
 • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *