Kích thước tranh tứ quý các loại

Hiện nay, việc sử dụng tranh treo tường trong nhà đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, mỗi người ai cũng muốn sắm cho mình những bức tranh đẹp để treo trong nhà. Và tranh tứ quý cũng là một trong số những tranh được người tiêu dùng lựa chọn treo trong nhà. Bởi tranh tứ quý là bộ tranh gồm bốn bức tranh với bốn mùa khác nhau trong năm. Tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà mà kích thước tranh tứ quý các loại cũng có sự thay đổi, to nhỏ khác nhau.

Các loại tranh tứ quý cho kích thước tranh tứ quý khác nhau với mỗi ngôi nhà

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tranh tứ quý là bộ tranh có bốn bức về bốn mùa khác nhau trong năm. Mùa xuân thì cây đặc trưng có thể là hoa Mai, hoa Lan, hoa Đào. Mùa hạ có hoa Sen, hoa Hồng, hoa Lựu. Mùa thu có hoa Cúc, hoa Phù Dung. Mùa đông có cây cây trúc, cây thông (hay gọi là cây tùng).

Do mỗi mùa có nhiều cây đại diện nên cách kết hợp tạo nên bộ tranh tứ quý cũng trở nên đa dạng và từ đó mà để phù hợp với không gian gia đình thì kích thước mỗi loại tranh tứ quý cũng khác nhau.

Nếu ngôi nhà bạn rộng rãi, thoải mái, không gian thoáng đãng thì bạn nên chọn kích thước tranh tứ quý 40x120cm, 40x100cm, 38x100cm. Nếu ngôi nhà vừa phải, không quá to hay quá bé thì nên chọn kích thước tranh là 30x90cm. Đối với những ngôi nhà nhỏ thì kích thước tranh tứ quý có thể là 35x70cm,…

tranh tu quy bang dong 14

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh đồng mỹ nghệ, hay gọi đến IXADO với số 094.225.6686 để được tư vấn miễn phí và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686