IXADO là thương hiệu tranh đồng thủ công mỹ nghệ và tranh đồng mạ vàng cao cấp số 1 Việt Nam. Được biết tới công ty XKLDVietNam, chúng tôi đã đề nghị hợp tác và thống nhất đưa ra chương trình tri ân khách hàng với Voucher giảm giá 20% toàn bộ các đơn hàng đăng ký xkld đài loan, nhật bản, hàn quốc….

Lý do nên chọn XKLDVietNam đi xklđ Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan nhiều năm qua là thị trường thu hút lượng lớn người lao động Việt Nam sang làm việc. Ngoài vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động, mà xklđ Đài Loan còn giúp nâng cao trình độ và thu nhập cho các gia đình có người đi lao động tại Đài Loan. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn XKLDVietNam để đăng ký đi xklđ Đài Loan

dieu kien xuat khau lao dong dai loan

Khả năng đỗ đơn hàng cao cùng chi phí tốt nhất: Tổng chi phí trọn gói được báo trước cho người lao động ngay từ đầu, cam kết không có khoản phát sinh. Tùy theo từng đơn hàng, người lao động sẽ được đào tạo phỏng vấn cũng như công việc một cách bài bản tại trường dạy nghề của công ty trước khi phỏng vấn thực tế với chủ lao động bên Đài. Điều này giúp khả năng đỗ đơn hàng của người lao động cao hơn rất nhiều.

Nhiều đơn hàng với ngành nghề đa dạng, mức lương cao, đãi ngộ tốt: Là đối tác của hàng trăm công ty tại nhiều nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary… Chúng tôi không chỉ sở hữu các đơn hàng hấp dẫn mà còn đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo mong muốn.

Hợp đồng dài hạn, tương lai rộng mở: Thời hạn hợp đồng lao động 3 năm tuy nhiên công ty có thể giúp người lao động gia hạn thêm đến 12 năm làm việc. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội lấy được thẻ cư trú vĩnh viễn cũng như quốc tịch Đài Loan.

Không cô đơn trên “miền đất hứa”: Ký hợp đồng với công ty, bạn sẽ luôn có chúng tôi đồng hành mọi lúc trong quá trình xklđ tại Đài Loan.

Thông tin liên hệ

XKLDVietNam với mong muốn giúp hàng ngàn người lao động khắp mọi miền đất nước thay đổi cuộc sống khó khăn bằng công việc lao động tại nước ngoài

  • Website: https://xkldvietnam.com/
  • Hotline: 0968 302 401
  • Email:huyluu.xkld@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *