Trong cuộc sống sôi động của nền kinh tế thị trường như hiện nay, khi mà đời sống vật chất đã không còn phải lo từng bữa, mọi người đã suy nghĩ, quan tâm nhiều tới những việc làm sao chọn lựa được những vật phẩm trang trí nhà cửa, văn phòng… mang ý nghĩa phong thủy, hướng nội – tới những giá trị chuẩn mực mang đậm bản sắc Á Đông. Trong vô vàn chất liệu tạo nên vật phẩm khác nhau, nhưng xu hướng lựa chọn những vật phẩm bằng chất liệu Đồng là sự lựa chọn hơn cả.

 

Vật phẩm bằng Đồng – Nét đẹp văn hóa nghệ thuật, in đậm bản sắc nét độc đáo dân tộc Việt

 

Đồng là một trong bốn quý Kim, đó là sự lựa chọn để tạo ra vô vàn vật phẩm, và đang là mốt thịnh hành của những “dân sành chơi”. Ngoài chức năng trong việc trang trí nhà cửa, văn phòng…nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, người sở hữu vật phẩm. Ví như, gia chủ mang mệnh Thủy nếu sở hữu vật phẩm là bức tranh đồng hình sư tử, hoặc tượng đồng hình sư tử và đặt theo vị trí hướng ra ngoài cửa sẽ rất tốt. Vì trong phong thủy sẽ được Kim sinh Thủy, mang ý nghĩa đón thêm Vượng Tài, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh…. Thêm nữa, với những vật phẩm  phong thủy, nghệ thuật từ những chất liệu khác đều bị giới hạn về thời gian sử dụng, trái lại với những vật phẩm từ Đồng lại mang tính vĩnh cửu, trường tồn có tác động mạnh trong âm dương, ngũ hành trong phong thủy.

 

Tranh dong

Tranh đồng Vinh quy bái tổ, ý nghĩa thăng quan tiến chức, nhớ ơn tổ tiên

Những vật phẩm làm ra từ Đồng là nghề truyền thống đã có từ lâu đời của dân tộc ta. Nó mang nét đẹp văn hóa nghệ thuật, in đậm bản sắc nét độc đáo của dân tộc Việt. Ví như, khi nhắc đến vật phẩm trống đồng sẽ hẳn làm ta nhớ tới nền lịch sử cổ đại của Việt Nam…Sử dụng vật phẩm bằng đồng trong thờ cúng sẽ đem lại thần khí, tạo sự yên tâm cho gia chủ, người sử hữu vật phẩm. Còn những bức tranh bằng đồng được khắc chữ với những câu văn, câu thơ…ngoài mục đích trang trí, ý nghĩa phong thủy nó còn thể hiện sự trang nghiêm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giáo dục cho mọi thế hệ hướng tới những chuẩn mực đạo đức, luôn luôn nhớ tới những truyền thống văn hóa của dân tộc.

Tranh đồng Ixado – Mang đậm nét độc đáo, tinh xảo trong từng chi tiết sản phẩm

 

Khác với những sản phẩm sản xuất công nghiệp, bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đến từ làng nghề chạm đồng truyền thống Đồng Xâm – Thái Bình, mỗi sản phẩm tranh đồng đều được chạm trổ thủ công 100%, với niềm say mê, yêu nghề các nghệ nhân dường như thổi hồn của mình vào đó để tạo nên những nét độc đáo, tinh xảo cho từng chi tiết của sản phẩm. Chính vì thế trong mỗi sản phẩm, không chỉ người Việt Nam mà đối với ngay cả bạn bè quốc tế khi nhìn ngắm những tác phẩm này cũng có thể cảm nhận được cái hồn quê, cảm nhận được sự yên bình, mộc mạc, đậm chất truyền thống mang đậm nét văn hóa của những vùng miền đất Việt. Với những Kiều bào đang định cư ở nước ngoài khi ngắm nhìn những sản phẩm của dân tộc mình trên đất khách, cảm thấy nhớ da diết quê hương, tổ quốc thân yêu của mình và cũng rất đỗi tự hào vì những sản phẩm này đã được bạn bè quốc tế biết đến.

 

IMG 2119

Tranh đồng Ixado, chạm trổ thủ công mang đậm nét độc đáo tỉ mỉ đến từng chi tiết

 

Với bàn tay khéo léo đó của các nghệ nhân, từ những bức tranh đồng tứ quý, tới những bức tranh đồng phong cảnh đồng quê hữu tình kèm những nét bút thư pháp nhẹ nhàng, tinh tế đến những nét hoa văn chạm nổi trên mặt tranh đồng, tất cả đều thể hiện sự tinh hoa, in đậm bản sắc dân tộc Việt. Với ý nghĩa trong phong thủy thêm tài vận, rước tài lộc đó cũng chính là lý do tại sao rất nhiều người sử dụng nó làm quà tặng, quà biếu cho bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn.

 

Theo báo cáo điều tra lấy ý kiến đánh giá sản phẩm, dịch vụ mà Ixado đã thực hiện:

 

“Trong tất cả các sản phẩm tranh đồng, vật phẩm bằng đồng mà Ixado đang cung cấp thì sản phẩm nổi bật được khách hàng ưa chuộng nhất chính là Tranh chạm đồng. Tranh chạm đồng được các nghệ nhân chạm trổ thủ công 100%, nên các đường nét, chi tiết sản phẩm rất tinh xảo, độc đáo đáp ứng được cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã nhưng những sản phẩm tranh đồng được người dùng ưa chuộng đặt hàng đó là tranh đồng quê, vinh quy bái tổ, bộ tứ quý, tranh trống đồng, tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ – Tâm… ”

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như muốn nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. Hiện nay Tranh đồng Ixado còn nhận thiết kế, thi công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích cỡ, khung hình với phương châm “Đáp ứng nhu cầu, làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng, ngay cả với những khách hàng khó tính nhất”.

tranh dong ma vang ixado 2 scaled

 

Ixado cung cấp sản phẩm chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất

 

Hiện tại, các sản phẩm, vật phẩm tranh đồng của Ixado đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho gia đình, văn phòng công ty, hoặc làm quà biếu, quà tặng…Và đã có mặt ở 1 số cơ quan nhà nước, đoàn thể, doanh nghiệp, công ty…Ngoài ra, Công ty còn nhận được rất nhiều mối liên hệ từ các cá nhân, tổ chức muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm, vật phẩm tranh đồng mang thương hiệu Ixado.

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, tâm huyết từ làng nghề truyền thống Đồng Xâm, Ixado sẵn sàng cung ứng được tất cả các loại mẫu mã, kích thước, kiểu dáng sản phẩm tranh đồng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG IXADO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 125D Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện Thoại: 0433 76 7777
Hotline: 0989 88 6116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686