Cách chọn tranh treo phòng khách phù hợp với không gian gia đình bạn

Phòng khách tại mỗi gia đình được ví như bộ mặt của gia đình đó, phòng khách có đẹp, có tạo cảm giác thoải mái thì bạn mới muốn mời người khác đến nhà mình chơi, muốn gia đình sum họp tại nhà mình. Nếu phòng khách mà nhỏ, không được trang trí để tạo điểm nhấn cho phòng khách thì bạn cũng không muốn mời ai cho dù có người chủ động muốn đến nhà bạn chơi. Như vậy, việc lựa chọn và trang trí phòng khách cũng trở thành một yếu tố không thể thiếu để làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, tạo không gian tốt để mọi người sum họp đầy đủ, đông vui và cách chọn tranh treo phòng khách phù hợp với không gian gia đình bạn cũng là điều đang được nhiều người quan tâm.

Phòng khách được trang trí như thế nào là do bạn – gia chủ quyết định. Và tranh treo tường phòng khách là một trong số những thứ được ưu tiên lựa chọn, do tranh được treo trên tường nên không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà bạn mà lại tạo được cảm giác thoải mái cho phòng khách của bạn cho dù phòng khách đó hơi bé. Và điều quan trọng hơn khi bạn đã quyết định mua tranh treo tường là bạn treo nó ở vị trí nào, tranh to hay nhỏ, lựa chọn phong cách tranh, giá của bức tranh và chất lượng như thế nào. Nếu bạn lựa chọn tranh không đúng thì có thể làm cho tổng thể phòng khách của bạn xấu đi và tính thẩm mỹ cũng bị che mất.

Việc lựa chọn vị trí cũng như kích cỡ của tranh, số lượng tranh phải phù hợp với kích cỡ phòng khách của bạn. Chẳng hạn, nếu phòng khách của bạn không quá lớn thì việc chọn một bức tranh không quá to treo ở giữa phòng là khả thi hay bạn cũng có thể treo 2 bức nhỏ cạnh nhau. Bạn cũng có thể treo thêm một vài vật trang trí ở giữa 2 bức tranh này, như một cái chân đèn treo tường ở giữa 2 bức tranh có nội dung tương đồng với nhau.

Tiếp theo là việc bạn lựa chọn phong cách tranh, việc lựa chọn này tương đồng với tính cách và gu thẩm mỹ của bạn. Ví dụ, bạn là người cầu tiến và muốn năm nay công việc làm ăn của mình thuận lợi thì bạn có thể chọn bức “Thuận buồm xuôi gió”, và nếu bạn muốn cho việc làm ăn của mình lúc nào cũng may mắn, thuận lợi thì có thể chọn tranh treo tường là tranh đồng “Thuận buồm xuôi gió”,….

Thuan buom xuoi gio

Cuối cùng là giá và chất lượng của bức tranh. Bạn nghĩ sao về một bức tranh đồng giá rẻ mà vẫn chất lượng? Tranh đồng mỹ nghệ là loại tranh mà IXADO lấy từ nguồn cung là làng nghề Đồng Xâm, không qua các trung gian nên giá rẻ hơn và làng nghề này cũng có tiếng từ lâu đời nên chất lượng được đảm bảo và chúng tôi có bảo hành về tranh.

 Hãy gọi cho IXADO số 0978.134.723 nếu bạn muốn mua một bức tranh đồng về treo tường nhé, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và chắc chắn bạn sẽ chọn được bức tranh ưng ý từ phía chúng tôi đó!

Xem thêm: các loại tranh treo tường, mua tranh treo phòng khách ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686