Các loại tranh treo tường đẹp, giá rẻ

Việc đặt một bức tranh treo tường trong phòng khách, phòng làm việc đã trở thành xu thế mới hiện nay, bởi nó vừa không chiếm nhiều diện tích phòng của bạn mà lại trang trí thêm cho phòng của bạn, tránh cảm giác đơn điệu khi không trang trí gì trong phòng của bạn. Trong số các loại tranh treo tường đẹp, giá rẻ thì bạn cần chọn ra bức mà bạn thấy hài lòng trong rất nhiều bức tranh khác nhau.

Các loại tranh treo tường có thể kể ở đây là tranh chữ thập, tranh sơn dầu, tranh đồng,… Tuy nhiên, tranh đồng là loại được làm từ kim loại đồng – là kim loại có tính bền cao, thời gian dùng lâu và đặc biệt là có khả năng chống ăn mòn cao nên thích hợp để bạn treo trong phòng bếp, phòng khách và phòng làm việc của bạn. Trong tranh đồng thì có tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng, mâm đồng, tượng đồng,… Trong đó lại có tranh về mừng thọ, mâm đồng mừng thọ, tranh giành cho người hướng về quê hương, tranh về việc làm ăn,…

Về các bức tranh cụ thể thì có tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Vinh quy bái tổ, Mã đáo thành công, tranh Tùng hạc diên hiên,… với mỗi tranh thì có một ý nghĩa riêng, việc chọn tranh này tùy thuộc vào mục đích mà bạn muốn.

Nếu bạn muốn chọn một món quà là tranh đồng để làm quà biếu tặng, quà mừng tân gia, dịp khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ,… thì có thể mua tranh Tùng hạc diên hiên bởi đây là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, trường thọ và mang ý nghĩa tốt lành.

Tranh chim cong treo tong

Tranh đồng Chim công là tranh có hình ảnh của đôi vợ chồng chim công. Từ xưa, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh, cho những cơ hội mới trong công việc hay cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi bạn đang gặp phải vận hạn và muốn hóa giải nó. Chim còn là biểu tượng cho tình duyên và sự giàu có. Người xưa cũng cho rằng lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất để điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, cửa hàng,… Bức tranh mỹ nghề này phù hợp với những người kinh doanh riêng lẻ, làm việc văn phòng tại các công ty,… với mong muốn thăng tiến, bán được nhiều hàng, làm ăn thuận lợi,…

Tranh chim cong treo tong 2

Và còn nhiều bức tranh khác với ý nghĩa khác nhau, nếu bạn quan tâm và muốn mua một bức tranh treo tường ý nghĩa cho mình hãy gọi IXADO theo số 0978.134.723 để biết thêm thông tin.

Xem thêm: mua tranh treo tường ở đâu, chọn tranh treo phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.25.6686