• Current
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Video Giới Thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng: (04) 3376.7777
Hotline: 0989.88.6116

Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi đem lại may mắn và tài lộc

Thời gian đăng: 24-04-2017 15:01 | 137 lượt xem

In bản tin

Cách chọn tranh cho người tuổi Mùi? Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi ? Chọn tranh hợp tuổi Mùi đem lại may mắn và tài lộc? Tất cả những vấn đề tranh tuổi Mùi sẽ được IXADO giải đáp giúp bạn để tạo được bức tranh tốt nhất.

Tính cách người tuổi Mùi

Tuổi Mùi (Dê) là những người sinh năm 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 là người sống nội tâm, tình cảm thiên về gia đình. Luôn nhường nhịn mọi người xung quanh, không thích gây xích mích, chính vì vậy tuổi Mùi luôn giữ được mối quan hệ tốt.

Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi

Đối với công việc, tuổi Mùi có tinh thần trách nghiệm cao, có tính quyết đoán. Họ ưa thích thứ liên quan đến nghệ thuật.

Chọn tranh hợp phong thủy với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất dễ chọn tranh, hợp với các loại tranh sơn thủy hữu tình, hoa cỏ, tranh hoa mẫu đơn, tranh phật.

Người tuổi Mùi treo tranh sơn thủy hữu tình, đem lại hạnh phúc gia đình, công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi. nên treo tranh phía Đông theo hướng ngồi phòng khách, phòng làm việc

Tranh hoa mẫu mạ vàng đơn đem lại tài lộc dồi dào, thịnh vượng. Tranh hoa mẫu đơn nên treo chính diện phòng khách hoặc phòng ngủ.

Tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Mùi

Tranh tứ quý mạ vàng đem lại giàu sang, hạnh phúc. Hợp treo phòng khách.

Tranh tứ quý cho người tuổi Mùi

Hy vọng với bài viết này, IXADO giúp bạn lựa chọn được mẫu tranh tuổi Mùi ưng ý, đem lại tài lộc, hạnh phúc và bình an cho cả gia đình.

Bình luận