• Current
Video Giới Thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng: (04) 3376.7777
Hotline: 0989.88.6116
  • Tranh đồng phong thủy

Kiểu xem:

Tranh phong thuỷ bằng đồng, tranh phong thuỷ mạ vàng 24k mang ''Quốc hồn'' Việt Nam

 

Phong thủy từ lâu đã gắn liền với đời sống và văn hóa của người Việt, từ việc xây nhà, thành gia lập thất, bày trí ban thờ.....Tất cả đều được xem phong thủy rất kỹ.

Nghệ thuật treo tranh cũng vậy khi mà tranh giờ đây không những đẹp mà còn có tính phong thủy mới là lựa chọn khôn ngoan nhất của người tiêu dùng. Thì ở đây, dòng tranh đồng cao cấp và tranh mạ vàng 24k " Đỉnh Cao " IXADO là thương hiệu tranh đẳng cấp DUY NHẤT hội tự được toàn bộ các yếu tố đó :

Mang đậm nét văn hóa dân tộc hay thương hiệu tranh mạ vàng 24k cao cấp IXADO còn được ví von như " QUỐC HỒN " Việt Nam nội dung tranh được các nghệ nhân chế tác luôn có ý nghĩa rất thâm thúy và sâu sắc, nó đúc rút từ kinh nghiệm sống, từ cái đẹp mà phải mất rất lâu mới được thừa nhận. Tranh được làm trên nền đồng nguyên chất và cao cấp hơn là mạ vàng 24k ( tương truyền cung vua, phủ chúa hay có các cột trụ đồng để chấn tà, chu tà rất tốt ), kích thước được đo và chế tác chính xác tới từng milimet chuẩn lỗ ban. 

Tranh đồng và tranh mạ vàng 24k cao cấp IXADO liên tục ra những mẫu mới độc đáo, tinh tế và đẹp đến không tưởng trên nên tảng tinh hoa văn hóa sao cho phù hợp với mọi kiến trúc nhà đẹp chứ không chỉ là những ngôi biệt thự đắt tiền, biệt thự cổ khách sạn nữa. Với mọi nỗ lực cải thiện không gian treo tường bằng dòng sản phẩm cao cấp : độc đáo, sang trọng và ấm áp văn hóa Việt hi vọng sẽ chạm được tới mọi trái tim yêu thương " QUỐC HỒN " đất Việt !