• Current
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Video Giới Thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn khách hàng: (04) 3376.7777
Hotline: 0989.88.6116

Những bức tranh mang lại cát tường trong phong thủy

Thời gian đăng: 12-05-2017 18:54 | 72 lượt xem

In bản tin

Hiện nay, những bức tranh treo tường không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Treo tranh đúng cách, hợp mệnh gia chủ sẽ đem đến tài lộc thịnh vượng.

Những bức tranh mang lại phú quý cát tường trong phong thủy điển hình như cửu ngư đồ, mã đáo thành công, thuyền doanh nhân, hoa mẫu đơn…

Tranh cá chép và ý nghĩa phong thủy

Cá chép từ lâu được coi là biểu tượng may mắn và thành công, trong công danh sự nghiệp biểu tượng của sự thăng tiến, trong học hành cá chép giúp thi cử đỗ đạt. Bức tranh cửu ngư quần hội mạ vàng là bức được ưa chuộng nhất với ý nghĩa dư dả mãi mãi, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ thích hợp treo tại phòng khách và phòng làm việc

Tranh thuyền buồm

Từ xưa, thuyền buồm được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k với hình ảnh chiếc thuyền chở đầy của cải được xem là tài lộc và thịnh vượng. Người kinh doanh sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió giúp công việc buôn bán thành công tốt đẹp, xuôi chèo mát mái.

Khi treo tranh thuyền buồm, nên treo thuyền hướng vào trong để tích tụ tài lộc và vận may.

Tranh mã đáo thành công

Tranh đồng mã đáo thành công mang ý nghĩa đúng như tên gọi của bức tranh. HÌnh ảnh bát mã phi trên cánh đồng cỏ xanh tạo nên một vòng tương sinh hỏa – mộc – thổ mang ý nghĩa rất lớn trong kinh doanh. Người sở hữu tranh mã đáo sẽ gặp nhiều thuận lời, sớm thành đạt trên con đường kinh doanh.

Tranh hoa mẫu đơn

Dưới thời phong kiến Trung Quốc, tranh hoa mẫu đơn được mệnh danh quốc sắc thiên hương, chỉ được phép trồng trong cung phủ vua chúa. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thanh cao và cao quý. Treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng trong gia đình mang lại vinh hoa và thịnh vượng cho gia chủ.

Hi vọng, bài viết này sẽ là một gợi ý nhỏ giúp bạn chọn được bức tranh phogn thủy cho phòng ngủ của gia đình mình.

 

 

Bình luận